Nguyên nhân khiến bé thiếu cân dù ăn tốt, khẩu phần giàu dinh dưỡng

Nguyên nhân của tình trạng này là do thiếu men tiêu hóa nên thức ăn được bé ăn vào không được hấp thu vào cơ thể mà bị đào thải ra ngoài.

Thức ăn được bé ăn vào chính là chất đạm (thịt, cá, trứng sữa. . .), tinh bột (cơm, cháo, bánh mì, bột dinh dưỡng. . .), chất béo. Để được tiêu hóa, thức ăn phải được các men tiêu hóa cắt thành các phân tử đơn giản sau đó hấp thu vào cơ thể. Men tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa thức ăn.

Giải pháp cho bé

Với trường hợp trên cha mẹ không nên cho trẻ ăn quá nhiều thực phẩm cùng một lúc, cần chia nhỏ khẩu phần ăn để bé có thể tiêu hóa dễ dàng hơn.

Ngoài ra, cần bổ sung men tiêu hóa bằng nhiều cách cho bé để giúp bé tiêu hóa tốt thức ăn, ngăn ngừa thiếu cân, suy dinh dưỡng.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NEOPEPTINE F LIQUID (Neopeptine sirô)

Tác dụng:

– Hỗ trợ tiêu hóa và chuyển hóa các thức ăn tinh bột (bột dinh dưỡng, cơm, cháo, bánh mì …) thành chất dinh dưỡng dễ dàng hấp thu vào cơ thể. Chính các chất dinh dưỡng này sẽ góp phần phát triển hệ thần kinh, não bộ cho bé và tạo năng lượng cho bé hoạt động.

– Hỗ trợ chuyển hóa các thức ăn đạm (sữa, thịt, cá, trứng, tôm, cua …) thành chất dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng từ đạm sẽ là thành phần chính tạo nên cơ bắp, kháng thể, tái tạo tế bào, tạo năng lượng… cho cơ thể của bé.

Với Neopeptine F Liquid (Neopeptine sirô), các mẹ đã có giải pháp giúp bé thèm ăn, tiêu hóa tốt thức ăn, ngăn ngừa trẻ thiếu cân, suy dinh dưỡng.

Một số thông tin của Neopeptine sirô:

Thành phần: Mỗi 5ml có chứa:

– Alpha-amylase (Bacterial 1:800):   100 mg

– Papain U.S.P.                                 50 mg

Công dụng:

– Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ giảm ợ hơi, đầy hơi, chướng bụng, ăn khó tiêu.

Đối tượng sử dụng:

– Người lớn, trẻ em ăn không tiêu, biếng ăn, đầy hơi, chướng bụng, đi phân sống.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc.

Để biết thêm thông tin truy cập website: https://neopeptineliquid.com/

GPQC số: 1454/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không co tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP