Bộ ba dưỡng chất “Vàng” có vai trò giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thu tốt, tăng đề kháng trong 1.000 ngày đầu đời và trở thành tiền đề quan trọng cho trẻ phát triển trong tương lai. Đây cũng chính là 3 thành phần có trong sữa PureLac.

Chất béo OPO, lợi khuẩn Bifidobacterium và kháng thể Lactoferrin là bộ 3 dưỡng chất vàng trong sữa PureLac.

Chất béo OPO trong sữa PureLac giúp tăng cường hấp thu Canxi, chất béo

Để có thể đánh giá được vai trò của chất béo cấu trúc OPO, chúng ta cần phải xem xét chất béo có cấu trúc POP (là cấu trúc của chất béo trong sữa bò, dầu thực vật) được trẻ hấp thu thế nào. Với chất béo có cấu trúc POP (axit Palmitic ở vị trí sn-1, sn-3) thì axit Palmitic là axit béo bão hòa khó hấp thu sẽ liên kết với canxi gây ra phản ứng “xà phòng hóa canxi”, tạo nên một hợp chất của canxi không tan và được đào thải ra ngoài qua phân. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc hấp thu axit béo mà còn gây thiếu hụt canxi và ảnh hưởng không tốt đến hệ vi sinh đường ruột.

Ngược lại, với chất béo cấu trúc OPO thì các axit béo và canxi được hấp thu tối đa nên giúp phân của trẻ mềm, xốp, có màu vàng, đồng thời trẻ phát triển tốt, xương chắc khỏe. Chất béo có cấu trúc OPO chính là cấu trúc của chất béo trong sữa mẹ. Chất béo này được cấu tạo bởi 2 axit béo Palmitic và Oleic, trong đó axit Oleic tìm thấy ở vị trí sn-1 và sn-3 của khung glycerol, axit Palmitic ở vị trí sn-2.

Trong quá trình tiêu hóa, chất béo OPO sẽ được các enzyme tiêu hóa ở miệng, dạ dày, tuyến tụy chia cắt thành những phân tử nhỏ, dễ hấp thu, cung cấp nguồn acid béo tuyệt vời cho cơ thể và hòa tan nhiều hơn các vitamin A, D, E tan trong chất béo. Chất béo OPO có hiệu quả trong việc:

– Hạn chế tình trạng đầy hơi, nôn trớ.

– Tăng cường hấp thu chất béo, canxi và các dưỡng chất.

– Góp phần hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh bởi chất béo OPO giúp phát triển lợi khuẩn Lactobacillus và Bifidobacterium, từ đó hạn chế tình trạng táo bón, giúp bé thải phân mềm, xốp.

– Hạn chế tình trạng quấy khóc ở trẻ.

Chất béo OPO đem lại 5 hiệu quả vượt trội cho trẻ.

Lợi khuẩn Bifidobacterium – Điểm đột phá của sữa PureLac

Hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, vì hệ tiêu hoá không chỉ giúp cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể phát triển mà 80% khả năng miễn dịch của trẻ là ở hệ tiêu hoá. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Bifidobacterium là lợi khuẩn sống trong ruột già có số lượng tăng nhanh trong 2 năm đầu đời ở trẻ bú mẹ.

Theo Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch, Bifidobacterium không chỉ giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dinh dưỡng mà còn tham gia tích cực vào việc kích thích miễn dịch tại ruột. Lợi khuẩn này hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh tiêu chảy cấp, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, làm giảm tần suất mắc viêm ruột hoại tử và làm giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sinh non, đồng thời làm giảm các nguy cơ dị ứng,…

Lợi khuẩn Bifidobacterium sẽ được tăng cường hiệu quả hoạt động khi được cung cấp thức ăn bởi các Prebiotic như các chất xơ FOS và GOS.

Sữa PureLac bổ sung hệ dưỡng chất Synbiotics bao gồm lợi khuẩn Bifidobacterium và Prebiotic để trẻ tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt.

Kháng thể Lactoferrin – Điểm “Vàng” của sữa PureLac

Lactoferrin là kháng thể quan trọng đối với trẻ.

Kháng thể Lactoferrin là một loại Protein có khả năng liên kết, vận chuyển sắt.  Đây là kháng thể có trong sữa mẹ và sữa của bò, dê, cừu và Lactoferrin đạt nồng độ cao nhất trong sữa non của mẹ và giảm dần đến tháng thứ 9 sau khi sinh con. Lactoferrin có tác dụng kháng khuẩn, kháng vi sinh vật, kháng virus và kích hoạt hệ thống miễn dịch. Nó làm giảm tình trạng mắc các bệnh đường hô hấp, tiêu chảy, giúp hạn chế tình trạng ốm vặt ở trẻ.

Lactoferrin tham gia gián tiếp vào các phản ứng miễn dịch giúp cơ thể kháng vi khuẩn, vi sinh vật, virus và có nhiệm vụ kích hoạt hệ thống miễn dịch. Cụ thể:

– Kháng khuẩn và kháng vi sinh vật: Lactoferrin có khả năng liên kết và vận chuyển sắt trong máu đến các tế bào. Nó chiếm sắt của các vi khuẩn có hại, góp phần hạn chế các vi khuẩn có hại.

– Kháng virus: Lactoferrin có khả năng liên kết với Glycosaminoglycans – đây là một chuỗi Glucid bao gồm các phân tử đường đơn giúp ngăn chặn virus xâm nhập vào trong tế bào để gây bệnh.

– Kích hoạt hệ thống miễn dịch: Khi cơ thể bị tác nhân gây bệnh xâm nhập, Lactoferrin giữ vai trò truyền thông tin đến hệ miễn dịch, kích hoạt khả năng miễn dịch của cơ thể.

Bổ sung đầy đủ 3 dưỡng chất “Vàng” nên PureLac đã được nhiều bà mẹ trên thế giới và Việt Nam lựa chọn.

Sữa PureLac nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand bổ sung cả 3 dưỡng chất “vàng” cho trẻ phát triển toàn diện: chất béo cấu trúc OPO phù hợp với hệ tiêu hóa và nhu cầu của trẻ, hệ dưỡng chất Synbiotics cung cấp tới 500 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium mỗi ngày cùng với chất xơ FOS và GOS  tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch của trẻ, kháng thể Lactoferrin giúp trẻ tăng đề kháng. Sữa PureLac được phân phối tại Việt Nam bởi tập đoàn DETECH. PureLac đang được nhiều bà mẹ trên thế giới lựa chọn cho con yêu và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Chi tiết về sản phẩm tại website: https://purelacmall.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP