Vai trò của 2’FL-HMO trong tăng cường miễn dịch đường ruột cho trẻ

Hệ miễn dịch nằm ở khắp cơ thể, giống như một tấm “áo giáp” bảo vệ trẻ, giúp cơ thể trẻ chống lại các vi khuẩn, virus gây bệnh để chúng không thể tấn công vào cơ thể được.

HMO (Human Milk Oligosaccharide) là đại dưỡng chất nhiều thứ ba trong sữa mẹ, có vai trò là prebiotics đặc biệt, là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi. Bổ sung HMO chính là cung cấp đủ “thức ăn” để nuôi dưỡng và phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho trẻ.

Bên cạnh đó, HMO có thể ngăn cản sự bám dính của các vi khuẩn có hại vào tế bào ở ruột, kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra các yếu tố bảo vệ. Các nghiên cứu chuyên sâu chỉ ra rằng, HMO giúp giảm nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ.

Trong số hơn 100 loại HMO có trong sữa mẹ thì 2’fucosyllactose (2’FL) HMO là loại HMO phổ biến nhất. Các nghiên cứu chuyên sâu về 2’FL-HMO cho thấy loại HMO này có thể mang lại nhiều lợi ích về miễn dịch cho trẻ.

Higoat Gold bổ sung 2’FL-HMO tăng cường miễn dịch, bảo vệ đường ruột cho trẻ

Theo chuyên gia dinh dưỡng Doãn Thị Tường Vi  cho biết “Sữa mẹ luôn là quý giá và duy nhất, khó có thể tìm được nguồn sữa nào thay thế, chúng ta chỉ có thể nghiên cứu, bổ sung một hoặc một số các dưỡng chất có cấu trúc đặc biệt tương tự giống như trong thành phần tự nhiên của sữa mẹ.

Nắm bắt điều này, sữa dê Higoat Gold – sản phẩm của thương hiệu sữa dê uy tín Dairygoat đã bổ sung dưỡng chất quý 2’FL-HMO (đại dưỡng chất nhiều thứ ba được tìm thấy trong sữa mẹ) chỉ sau chất béo và carbohydrate, giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ đường ruột) vào sản phẩm”.

Chuyên gia dinh dưỡng Doãn Thị Tường Vi

Sữa dê Higoat Gold là sản phẩm của thương hiệu sữa dê nổi tiếng Dairygoat, bổ sung dưỡng chất 2’FL-HMO giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ đường ruột cho trẻ đang được hàng ngàn mẹ bỉm sữa tin dùng cho con yêu của mình.

Diễn viên Thanh Hương cũng tự tin chia sẻ: “Vì lịch trình bận rộn nên Hương không có nhiều thời gian để chăm sóc các con, và rất lo lắng cho sức đề kháng cũng như sự phát triển toàn diện của con khi các con ít được bổ sung sữa mẹ. Khi biết tới và lựa chọn sữa dê Higoat Gold, Hương đã rất an tâm bởi Higoat Gold được bổ sung dưỡng chất vàng 2’FL-HMO. Ngoài ra, Higoat Gold còn sở hữu nguồn đạm sữa dê quý và rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của con như DHA, ARA, FOS, MK7.Đặc biệt, Higoat Gold phù hợp với trẻ bị dị ứng đạm sữa bò.Nhờ có sữa dê Higoat Gold mà 2 công chúa nhà Hương ít ốm vặt và trộm vía rất bụ bẫm, khỏe mạnh”.

Diễn viên Thanh Hương tin dùng sữa dê Higoat Gold để chăm sóc cho con yêu.

Sữa dê Higoat Gold được gọi là “sữa mát” nhờ ưu điểm dễ tiêu hóa, dễ hấp thu. Bởi sữa dê có kích thước các hạt cầu béo nhỏ, điều này giúp khả năng phân tán, đồng nhất chất béo trong sữa dê tốt hơn và các enzyme tiêu hóa chất béo hoạt động cũng thuận lợi hơn.

Protein có hàm lượng thấp as1 – Casein thấp, nên sản phẩm ít gây dị ứng và phù hợp với trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò; thành phần đạm, béo sữa dê có kích thước phân tử nhỏ, đông tụ mềm mại nên rất phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ.

Nhờ tăng cường hệ dưỡng chất Taurine, Choline, DHA, ARA, sữa dê Higoat Gold giúp trẻ hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác.

Đặc biệt, sản phẩm có bổ sung MCT giúp cung cấp năng lượng, cải thiện tình trạng cân nặng ở trẻ. Ngoài ra, sữa dê Higoat Gold 3 giàu canxi và khoáng chất giúp trẻ phát triển hệ xương, tăng chiều cao tối ưu.

Với nguồn nguyên liệu sữa dê được nhập khẩu từ Hà Lan, công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sữa dê Higoat Gold là nguồn dinh dưỡng quý giá cho trẻ, đặc biệt là những trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa, trẻ bị dị ứng đạm sữa bò.

Công ty Cổ phần sữa dê Dairygoat

Địa chỉ: Số 124 đường Gamuda Garden 3-3, Khu ĐT C2 – Gamuda Garden – Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Website: https://dairygoat.vn

Hotline tư vấn: 0247 309 5599

Fanpage: Sữa Dê Dairygoat – Mát Lành Bổ Dưỡng

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP