Giai đoạn phát triển chiều cao: Có ba giai đoạn có tính chất quyết định về chiều cao:

Giai đoạn bào thai: Trong suốt 9 tháng mang thai, người mẹ cố gắng đảm bảo dinh dưỡng tốt nhằm tăng trọng từ 10-12kg để bé đạt chiều cao 50cm lúc sinh (tương ứng cân nặng lúc sinh khoảng 3kg)

Hai năm kế tiếp: mỗi năm tăng 10cm.

Sau 4 tuổi: chiều cao tăng trung bình 5 – 6 cm/năm cho đến tuổi dậy thì

Giai đọan dậy thì:

Trẻ gái 10-16 tuổi, trẻ trai 12-18 tuổi là thời gian dậy thì.

Trong giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì, có một đến hai năm chiều cao tăng vọt 8 – 12 cm mỗi năm nếu được chăm sóc dinh dưỡng tốt. Tuy nhiên không thể dự đoán chính xác đó là năm nào nên cần phải đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ suốt trong giai đoạn này.

Sau tuổi dậy thì: chiều cao trẻ tăng rất chậm.

Trẻ 10 tuổi sẽ có chiều cao bằng 80% chiều cao lúc trưởng thành.

Chiều cao lúc trưởng thành được ước đoán bằng chiều cao lúc 2 tuổi X 2

Ví dụ: một trẻ 24 tháng cao 85cm, nếu đảm bảo dinh dưỡng hợp lý, chiều cao ước tính sẽ đạt được lúc trưởng thành là 85 x 2cm = 170 cm

Giai đoạn từ 25-30 tuổi: chiều cao ngưng phát triển. Về sau, nếu quá trình loãng xương xảy ra nhanh, cơ thể chỉ có thể thấp lại chứ không cao thêm lên được nữa.

Thực phẩm bổ sung Protein cho trẻ  – Giải pháp mới hỗ trợ cải thiện cân nặng cho trẻ biếng ăn , không gây béo phì, tăng cân hiệu quả, an toàn

Để giúp bé biếng ăn không tăng cân cải thiện trọng lượng tốt nhất, cha mẹ cần thực hiện song song cả biện pháp bổ sung dinh dưỡng qua chế độ ăn uống từ thực phẩm. Đồng thời, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa để giúp trẻ có thể hấp thu được tối đa chất dinh dưỡng từ thức ăn đưa vào. Từ đó mới có thể cải thiện cân nặng của trẻ một cách hiệu quả, nhanh chóng. Hơn nữa, cha mẹ cũng cần chú ý bổ sung những vi chất dinh dưỡng cần thiết như: Vitamin nhóm B,  bổ sung thêm Canxi, Vitamin D, Sắt, Magiê và Vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, E.

Ảnh minh hoạ

Vậy làm thế nào để có thể tăng cân và tăng chiều cao cho trẻ khi trẻ lại quá biếng ăn ?

Đây chính là câu trả lời cho các bố các mẹ. Thực phẩm bổ sung Protein dành cho trẻ em và thanh thiếu niên đến từ Nhật Bản là sản phẩm của Công ty F-Assist,  công ty chuyên nghiên cứu về lĩnh vực sức khỏe và thể thao của Nhật Bản.

Sản phẩm của F-Assist không những lưu hành nội địa Nhật Bản mà còn xuất khẩu đi các nước trên thế giới như: Nga, Phần Lan, Đài Loan và bây giờ là Việt Nam

Super Protein được sản xuất và đóng gói hoàn toàn 100% tại Nhật Bản với nguyên liệu tốt nhất và hàm lượng khuyến nghị phù hợp dành riêng cho lứa tuổi thanh thiếu niên Việt Nam, từ 3-18 tuổi.

Ảnh minh hoạ

Hàm lượng Whey Protein cao cấp trong sản phẩm lên tới 60% đạt chuẩn phù hợp với thể chất của trẻ vị thành niên, khác với các sản phẩm Protein trên thị trường đó là khi các sản phẩm khác chỉ tập trung cung cấp protein cho người trưởng thành thì sản phẩm chỉ tập trung đến lượng dinh dưỡng cần thiết để cải thiện cân nặng và vóc dáng cho trẻ em.

Giàu Vitamin D và Canxi. Vitamin D giúp tăng hấp thụ và chuyển hóa Canxi, từ đó giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao vượt trội.

Các vi chất dinh dưỡng ( Sắt, Magiê và 7 loại vitamin khác như Vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, E.) Những dưỡng chất khó có thể cung cấp đầy đủ từ bữa ăn hàng ngày giúp trẻ phát triển thể chất, hỗ trợ tăng trưởng toàn diện và xây dựng hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, giúp trẻ ăn ngon, nâng cao sức đề kháng tự nhiên và tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng biếng ăn, thấp còi, thể trạng yếu hoặc muốn tư vấn thêm về sản phẩm thực phẩm bổ sung Super Protein, mời bạn vui lòng

Liên hệ Hotline : 0327.710.030 – 0328.343.095 hoặc (zalo/viber): 0975.414.616 để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP