Abbott chính thức ra mắt sản phẩm Glucerna với công thức cải tiến mới, giúp cải thiện mức độ nhạy cảm insulin và ổn định đường huyết cho người bệnh đái tháo đường chỉ trong 4 tuần. Việc dùng Glucerna hàng ngày sẽ giúp hạn chế lượng đường trong máu tăng cao đột ngột và làm giảm dao động đường huyết trong ngày.

Đái tháo đường (hay tiểu đường) là một trong những thách thức y tế có tốc độ gia tăng nhanh hiện nay trên toàn cầu với tổng số người mắc bệnh trên thế giới ước đoán tăng đến 51% trong giai đoạn từ 2019 đến 2045.

Tại nước ta, tình trạng đái tháo đường phổ biến ở người trong độ tuổi từ 20 đến 79, chỉ tính trong năm 2019, đã ảnh hưởng đến sức khỏe của 3,77 triệu dân và vẫn còn trên 2 triệu người mắc bệnh chưa được chẩn đoán. Vì vậy, tập trung vào các giải pháp đã được kiểm chứng lâm sàng, bao gồm vai trò thiết yếu của dinh dưỡng trong kiểm soát đái tháo đường là việc cần làm để giảm thiểu gánh nặng do bệnh lý này gây ra.

Theo ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc ngành hàng Dinh dưỡng của Abbott Việt Nam: “Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp để kiểm soát tốt đái tháo đường là một phần rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mắc đái tháo đường. Thế nhưng, điều đó không dễ thực hiện. Sản phẩm Glucerna với công thức cải tiến mới là giải pháp đơn giản và hiệu quả, giúp hỗ trợ người mắc đái tháo đường điều chỉnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.”

Đối với người tiểu đường, dinh dưỡng và kiểm soát đường huyết chính là hai yếu tố quan trọng để sống khỏe, nhưng đồng thời cũng là một thử thách. Cứ trong 4 người bệnh tiểu đường thì có 3 người gặp khó khăn trong việc kiểm soát đường huyết do nhiều nguyên nhân như thói quen ăn uống, di truyền và lối sống.

Công thức Glucerna cải tiến mới:

Với cơ chế tác động kép, Glucena mới bổ sung những dưỡng chất độc đáo giúp tăng tiết GLP-1 và giúp tăng độ nhạy cảm với insulin, hỗ trợ kiểm soát đường huyết tốt hơn. Bằng cách giảm sự dao động đường huyết trong ngày, sản phẩm không chỉ hạn chế lượng đường tăng đột ngột, mà còn giúp ổn định đường huyết chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Những thành phần chính có trong công thức mới:

– Hệ bột đường cải tiến mới, bổ sung 4 lần lượng myo-inositol* giúp kiểm soát đường huyết.

– Bổ sung 35 dưỡng chất, bao gồm 28 vitamin và khoáng chất, cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ.

– Tăng hàm lượng vi chất như vitamin D, canxi, sắt và kẽm, giúp đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho người bệnh.

– Hỗn hợp chất béo đặc chế có lợi cho tim mạch với đa dạng các axit béo đơn và đa không bão hòa.

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả của Glucerna trong việc kiểm soát tốt đường huyết lâu dài khi người dùng kết hợp với chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp và dùng thuốc theo chỉ định.

Thông tin thêm về Glucerna

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Glucerna mới, vui lòng truy cập trang web: https://glucerna.com.vn, hoặc Facebook: https://www.facebook.com/glucernavietnam

Công thức Glucerna mới với 2 hương vị: Vani và Lúa mạch, hiện đã có mặt ở tất cả các cửa hàng, siêu thị cũng như tại các trang thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến trên toàn quốc.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP