Chiều ngày 19/07/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – TP. Hà Nội, Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ ra mắt 4 dòng sản phẩm sữa hạt mắc ca gồm: Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Việt quất, Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Dâu tây, Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Đậu đỏ, Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Ca cao.

Macca Nutrition Việt Nam đang là một trong những doanh nghiệp nghiên cứu, thử nghiệm sữa hạt công thức bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho nhiều lứa tuổi, chiếm được lòng tin của nhiều phân khúc khách hàng trên cả nước. Đánh dấu bước đột phá trong công nghệ sản xuất sữa thực vật, qua đó khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ngành thực phẩm dinh dưỡng, giúp người tiêu dùng Việt Nam và thế giới có nhiều sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

Buổi lễ ra mắt 4 dòng sản phẩm sữa hạt mắc ca thành công tốt đẹp

Với 4 dòng sữa hạt mới mang cho mình 4 hương vị khó cưỡng, Việt quất ngọt thanh, Đậu đỏ dinh dưỡng, Ca cao đậm đà, Dâu tây tươi mát, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các dòng sữa hạt được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với các nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên như hạt mắc ca, đậu đỏ, việt quất, dâu tây, ca cao… bổ sung các vitamin B3, B6, chất đạm, chất béo… giúp bạn có nguồn năng lượng tức thì, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch…

Macca Nutrition Việt Nam hiện tại đã có 5 dòng sản phẩm sữa hạt – mang cho mình 5 hương vị khác nhau từ các loại loại hạt, hoa quả. Các dòng sản phẩm sữa hạt không chỉ mở thêm hướng đầu ra cho hạt mắc ca, các mặt hàng nông sản mà còn tạo ra nhiều sự lựa chọn các sản phẩm giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt.

4 dòng sản phẩm mới giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn

Lễ ra mắt 4 dòng sản phẩm mới – Sữa hạt Mắc ca với chủ đề:“ Có thêm vị mới – Cả nhà đều mê” là thông điệp doanh nghiệp muốn dành tặng và tri ân đến khách hàng, các nhà đầu tư trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam. Ngoài ra, trong chương trình có hàng chục phần quà hấp dẫn được trao tặng cho những khách hàng may mắn.

Bên lề sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Macca Nutrition Việt Nam đã trao tặng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội 01 tỷ đồng (quy ra sản phẩm sữa hạt), giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam có đôi lời chia sẻ

Hiện tại, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Maccaca đã có mặt hơn 35 trung tâm Maccaca+, gần 3.000 siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như: Chuỗi siêu thị VinMart, Mường Thanh, Lan Chi, Mega, BRG, Hapro Food, T Mart… Mặt khác, doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh xúc tiến thương mại, ký hợp đồng kinh tế xuất khẩu sang thị trường các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Đức, Ba Lan…

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP