Phổ biến đến độ trở thành một nét văn hóa trong bữa ăn, dễ hiểu khi yêu cầu đặt ra cho sản phẩm mì ăn liền đang ngày càng khe khắt. Nhưng nhờ thế, ý tưởng về một công thức gia vị mới, giúp món mì trở nên đậm đà, bổ sung nhiều dưỡng chất và tiết kiệm thời gian chuẩn bị hơn đã ra đời. Đó chính là nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ trong những gói mì 3 Miền, hấp dẫn hơn cả là hương vị Tôm chua cay đặc biệt.

Mì 3 Miền nước cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ – sự lựa chọn cho những “chiếc bụng đói”

Công thức hầm nhiều giờ – Cho những giọt nước cốt trọn vẹn dưỡng chất

Nhằm tìm ra giải pháp thay thế cho những gói bột nêm gia vị truyền thống, các chuyên gia R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm) tại Uniben đã dày công nghiên cứu trong suốt nhiều năm để cho ra đời ra gói nước cốt đột phá từ tôm tươi, thịt sạch chuẩn, xương ống và các loại rau củ hầm trong nhiều giờ.

Ở quy trình hầm nguyên liệu tươi được sắp xếp cẩn thận trong một nồi đun áp suất cỡ lớn, nêm nếm thêm gia vị theo công thức chuẩn rồi hầm trong nhiều giờ. Khâu hầm được coi là hoàn tất khi nước cốt đạt đến độ sánh nhất định, ánh sắc nâu cam hấp dẫn, thơm ngậy vị tôm, thịt quyện với rau củ.

Nước cốt tôm & thịt hầm nhiều giờ cho tô mì thêm đậm đà chất thịt

Những giọt tinh túy này sau đó sẽ trải qua một quá trình thanh trùng và cô đặc hiện đại, đóng thành gói nước cốt tôm chua cay đặc biệt vừa giữ nguyên chất dinh dưỡng, vừa đậm đà.

Nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên – Cho vị ngon đúng chuẩn

Để giữ trọn hương vị và dưỡng chất từ nguyên liệu cho gói nước cốt chuẩn vị, ngay từ khâu lựa chọn nhà cung cấp, Uniben đã tìm đến hợp tác với những trang trại và hệ thống hộ chăn nuôi hiện đại, đạt chuẩn vệ sinh cao. Các loại rau củ cũng được sàng lọc kỹ lưỡng từ quá trình trồng tự nhiên, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP và được chính các hộ nông dân sản xuất dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nông nghiệp Uniben.

Nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên sau đó sẽ trải qua quy trình sơ chế nghiêm ngặt, làm sạch bởi hệ thống dây chuyền tự động tại các nhà máy xây dựng theo chuẩn châu Âu, trước khi đi vào khâu thanh trùng và hầm lấy nước cốt theo thời lượng được tính toán kỹ lưỡng.

Quy trình quản lý chất lượng chuẩn châu Âu – Cho người người an tâm thưởng thức

Uniben vốn luôn được đánh giá là doanh nghiệp biết chú trọng vào chất lượng trong từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, nhờ áp dụng chặt chẽ quy trình quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế (HACCP, ISO…). Mặt khác, Uniben còn tận dụng triệt để những ưu thế như: Hệ thống nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu; trang thiết bị, dây chuyền hiện đại; công nghệ sản xuất, đóng gói và thanh trùng tiên tiến,…

Mỗi sản phẩm 3 Miền trước khi đến tay người tiêu dùng đều trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Ngoài “Tôm chua cay đặc biệt”, các sản phẩm Mì 3 Miền Gold với đa dạng hương vị như “Bò hầm rau thơm”, “Lẩu gà chua cay”, “Tôm chua cay Thái”,… cũng chinh phục người dùng khắp mọi miền nhờ gói nước cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ. Ngoài dạng gói, mì 3 Miền có thêm dạng ly tiện lợi, thích hợp với giới trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thơm ngon, tiện lợi, thời gian chế biến nhanh mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng.

Mì ly 3 Miền chinh phục giới trẻ hiện đại với thiết kế bao bì sáng tạo, trẻ trung, đặc biệt thêm đậm đà với gói nước cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ

Uniben sở hữu 2 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại, với 3 thương hiệu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh là 3 Miền, Reeva và Joco. Trong đó, mì 3 Miền tiên phong với gói nước cốt đậm đà, thêm chất thịt là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều liên tục từ 2015 đến nay với thị phần trên 27.5%.

Reeva là thương hiệu với các dòng sản phẩm mì, phở ăn liền cao cấp, thơm ngon, bổ dưỡng từ nguyên liệu tự nhiên với nấm thật 100%, đã được người tiêu dùng trong nước đón nhận rộng rãi và xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Joco là thương hiệu nước trái cây vị ngon sáng tạo, giàu vitamin, giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Với 3 hương vị yến nha đam, nha đam và chanh dây, nước trái cây Joco mang đến trải nghiệm đột phá cho người dùng giúp ngoại hình tươi tắn, làn da thanh mát, mang đến năng lượng tươi khỏe cho cơ thể.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP