Octacosanol dưỡng chất cho sức khỏe

Từ lâu mía đã được sử dụng với nhiều lợi ích cho sức khỏe như giàu dinh dưỡng, giúp thanh nhiệt, giải khát, bù điện giải, giải rượu… Các kết quả nghiên cứu từ khoa học hiện đại cho thấy, trong cây mía ngoài thành phần cơ bản là đường tự nhiên, còn có các chất đạm, chất béo, chất bột, nhiều loại chất khoáng, các vitamin và gần 30 loại axit hữu cơ. Hoạt chất Octacosanol trong tế bào mía đã được chứng minh có thể cải thiện cách cơ thể con người sử dụng oxy, hỗ trợ giúp cơ thể chống mệt mỏi, hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ cải thiện sức khỏe con người ở nhiều phương diện khác nhau. Tại một số quốc gia tiên tiến trên thế giới. Octacosanol còn được sử dụng như một liệu pháp giúp nâng cao sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên Octacosanol thường bị lãng phí trong các phương pháp sử dụng truyền thống bởi việc gọt sâu vào lớp thịt mía làm mất đi hầu hết dưỡng chất này. Việc chiết xuất thành phần Octacosanol cần những công nghệ hiện đại để lưu trữ trọn vẹn dưỡng chất quý giá, giúp người sử dụng hấp thu tối ưu hơn.

Nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji mang đến nhiều dưỡng chất tốt lành cho cơ thể

Mitaji – nước dinh dưỡng tế bào mía

Khởi nguồn từ những cánh đồng mía rộng lớn hơn 15.000 hecta, được áp dụng triển khai quản lý vùng nguyên liệu mía bằng bản đồ số hóa điện tử, đến việc áp dụng công nghệ hiện đại từ Đức với vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng, nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji là kết tinh của những giá trị hoàn toàn tự nhiên vừa giúp cung cấp năng lượng vừa là sự lựa chọn an toàn cho hệ tiêu hóa. Những cây mía từ vùng nguyên liệu sạch, theo tiêu chuẩn hữu cơ được chăm sóc và tuyển chọn kỹ càng từ cây giống đến quá trình chăm sóc, thu hoạch. Đảm bảo việc lưu giữ tối ưu những dưỡng chất tự nhiên có trong cây mía như sự trân trọng những kết tinh của đất trời. an toàn đối với người sử dụng.

Sau quá trình tuyển chọn, vỏ mía và 1/3 thịt mía chất lượng nhất phải trải qua quá trình chiết xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế với hơn 10 công đoạn chính cùng công nghệ tách đường đa phương thức, đa lớp lọc sẽ cho ra đời nước dinh dưỡng tế bào mía có màu sắc tự nhiên, vị thơm mát đặc trưng cùng nhiều dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe như Vitamin B6, các axit amin thiết yếu… Đặc biệt là hoạt chất Octacosanol mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

Mitaji là món quà an lành trong dịp tết đến xuân về

Nước dinh dưỡng tế bào mía Mitaji là một sản phẩm dinh dưỡng khác biệt khi nguồn nguyên liệu được trồng tại vùng chuyên canh mía Lam Sơn theo phương pháp hữu cơ. Thành phần Octacosanol tự nhiên có trong sản phẩm Mitaji hỗ trợ làm giảm căng thẳng thần kinh, cơ thể sảng khoái và có tác dụng tốt đối với giấc ngủ. Trong dịp Tết khi hệ tiêu hóa dễ bị quá tải trước những buổi tiệc tùng, với dưa hành thịt mỡ… Mitaji có thể là một cứu cánh cho hệ tiêu hóa, đồng thời cung cấp dồi dào các dưỡng chất để chúng ta thỏa sức tận hưởng những ngày xuân rộn ràng, khởi đầu cho một năm mới nhiều khát vọng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP