Hiểu được điều này, thương hiệu trà sữa quốc dân ToCoToCo luôn tìm kiếm và sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên từ nguồn nông sản Việt Nam để tạo nên những dòng sản phẩm thơm ngon đậm vị tự nhiên, an toàn và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Xuất phát từ tinh hoa nông sản Việt

Trong 7 năm qua, ToCoToCo khai thác nguồn nông sản chất lượng ngay tại Việt Nam để cho ra đời những sản phẩm đồ uống thơm ngon, an toàn. Tiêu biểu phải kể đến việc lựa chọn một số nguyên liệu như: trà Ô Long Organic, bột sắn Nghệ An hay mứt dâu Đà Lạt.

Nguyên liệu trà ở ToCoToCo rất được coi trọng. Trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu, ToCoToCo lựa chọn trà Ô Long Mộc Châu trong các sản phẩm của mình. Chè Mộc Châu được trồng ở vùng đồi núi cao hơn 1.000m quanh năm mát mẻ. Chè được hái thủ công bằng tay, tuyển chọn công phu những lá chè đủ chất lượng. Thời điểm hái chè phải đúng định kỳ 45 ngày, ngay sau khi tan sương sớm và không được hái vào ngày nắng gắt hay trời mưa.

Chè tươi sau khi được hái xong sẽ đưa về nhà máy sơ chế bằng nhiệt thành trà và không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào để đảm bảo giữ nguyên vị tự nhiên.

Để có được những hạt trân châu giòn dai sần sật đặc trưng, ToCoToCo sử dụng bột sắn ở Nam Đàn Nghệ An. Sắn được thu hoạch ở đây cho chất lượng hảo hạng. Với quy trình chế biến tiêu chuẩn, trân châu đạt đến độ giòn dai phù hợp vừa lạ miệng vừa có tác dụng giải nhiệt cơ thể vượt trội.

Để tăng vị tươi ngon, ToCoToCo còn lựa chọn thêm vị chua thanh ngọt từ mứt trái dâu tằm tươi ngon của xứ sương mù Đà Lạt, hay vị ngọt mát từ thanh long ruột đỏ của Bình Thuận…

Đến trải nghiệm trà sữa đậm vị tự nhiên – trọn vị hạnh phúc

Tất cả những tinh hoa nông sản quê hương ấy được ToCoToCo sử dụng các công thức biến hóa đặc biệt để tạo ra nhiều thức uống “đậm vị thiên nhiên” vô cùng tươi ngon với rất nhiều loại topping đa dạng.

Vì ToCoToCo tin rằng những loại trà sữa tốt nhất được làm từ nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên và tốt lành. Ly trà sữa ngon sẽ đem đến niềm vui tự nhiên cho tất cả mọi người. Vị trà sữa sẽ ngon hơn nữa nếu được chia sẻ với bạn bè và người thân yêu để cùng cảm nhận được “Trọn vị hạnh phúc”.

Có lẽ vì thế, ToCoToCo đã vinh dự được hàng triệu người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất thị trường, theo số liệu của Nielsen tháng 2/2020.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP