Vòng luẩn quẩn của suy dinh dưỡng – đề kháng yếu thường gặp ở trẻ

Trẻ suy dinh dưỡng mãi chẳng lớn

Trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng quan trọng:

– Vitamin nhóm A, C, D, E giúp phát triển hệ miễn dịch & chuyển hóa.

– Các khoáng chất như sắt, kẽm, Selen… nếu không được cung cấp đầy đủ sẽ khiến trẻ biếng ăn, uể oải, dễ ốm vặt, nhiễm trùng hô hấp, tiêu hóa.

Thiếu hụt vi chất khiến sức đề kháng trẻ suy yếu. Trong khi đó, sức đề kháng đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Đây được xem như “hàng rào bảo vệ” giúp cơ thể chống chọi lại các tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, trường học, các sân chơi dù rất lành mạnh nhưng cũng là môi trường dễ dàng lây lan vi khuẩn, sức đề kháng của trẻ cũng vì thế mà càng thêm “thử thách” nhiều hơn. Trẻ rất dễ bị các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp như viêm họng, viêm phổi, tiêu chảy, táo bón…

Mặt khác, khi bị suy dinh dưỡng, thấp còi trẻ thường giảm cảm giác thèm ăn, rối loạn vị giác nên không còn thấy ngon miệng. Ngoài ra hệ tiêu hóa kém cũng hạn chế khả năng hấp thu dưỡng chất của trẻ.

Trẻ rất dễ bị các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp như viêm họng, viêm phổi, tiêu chảy, táo bón… (ảnh minh họa)

Cứ thế, các bà mẹ có con suy dinh dưỡng, thấp còi mãi bị bủa vây trong vòng tròn luẩn quẩn: Trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi ⇔ Sức đề kháng suy yếu ⇔ Dễ nhiễm bệnh ⇔ Biếng ăn. Tình trạng suy dinh dưỡng không được cải thiện, thậm chí còn trầm trọng hơn.

2 ly Biomilk mỗi ngày đảm bảo tốt yêu cầu dinh dưỡng, miễn dịch cho trẻ

Trẻ em bị suy dinh dưỡng không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất (trẻ thấp còi khi lớn) mà còn ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch, kết quả học tập, năng suất lao động, khả năng ghi nhớ và có thể dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh mãn tính liên quan như tiểu đường, bệnh tim. Để giai đoạn đầu đời của bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh, cha mẹ luôn quan tâm lựa chọn các sản phẩm uy tín, đã được nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả.

Hiện nay, sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng Australia khuyên dùng là Biomilk được nghiên cứu và sản xuất tại Australia. Những thành phần dinh dưỡng trong Biomilk đã được chứng minh hiệu quả giúp trẻ không những tăng trưởng rõ rệt về chiều cao, cân nặng mà còn tăng sức đề kháng, ăn ngon miệng, giảm số ngày bệnh.

Những dòng sản phẩm dinh dưỡng từ sữa mang thương hiệu BioMilk

Trong thành phần sữa BioMilk  chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất kẽm, Selen, vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng cho trẻ luôn khỏe mạnh, giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quanh.

Lượng uống BioMilk vừa đủ hàng ngày giúp trẻ nhận được đầy đủ các chất đa lượng và vi lượng, năng lượng cao, dễ hấp thu mà không gây dư thừa cân nặng mà còn hỗ trợ phát triển trí não, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch rất tốt. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vào sữa BioMilk  giúp bảo vệ bé một cách toàn diện.

Tham khảo các sản phẩm tại: https://biomilk.com.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP