Từ cuối tháng 01/ 2021, người tiêu dùng dễ dàng mua các sản phẩm sữa thương hiệu Danalac tại hệ thống Con Cưng trên toàn quốc.

Vào Con Cưng – dấu mốc mới của Danalac Milk

Sữa Danalac – Thương hiệu sữa nổi tiếng của Thụy Sỹ với bề dày truyền thống 80 năm là một trong những thương hiệu được nhiều người Việt tin dùng. Nhóm sản phẩm dinh dưỡng từ sữa mang thương hiệu Danalac đã và đang được phân phối rộng rãi tại các đại lý, các siêu thị sữa, các nhà thuốc lớn trên cả nước. Đặc biệt, Sữa Danalac sắp có mặt tại Con Cưng – Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé hàng đầu Việt Nam với hơn 500 cửa hàng rộng khắp cả nước.

Con Cưng là hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ và các bé. Các sản phẩm của Con Cưng đều đến từ các thương hiệu uy tín trong nước và cả trên thế giới. Đồng thời, được kiểm tra qua các vòng kiểm soát chất lượng gắt gao và chứng nhận an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Con Cưng đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 5 triệu khách hàng thân thiết và hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, trở thành tên tuổi quen thuộc với nhiều người tiêu dùng, là điểm đến của các ba mẹ thông thái.

Danalac Milk – dễ dàng mua hơn khi đến hệ thống Con Cưng gần nhất từ cuối tháng 01/2021.

Với tiêu chí lựa chọn sản phẩm an toàn, chất lượng cho cả mẹ và bé, hệ thống Con Cưng đã lựa chọn Sữa Danalac, thương hiệu sữa nổi tiếng tại thị trường EU đang được phân phối đến hơn 10 Quốc gia và hơn 100 nhà phân phối trên thế giới. Trong đó có các thị trường khó tính như thị trường Mỹ và châu Âu.

Sữa Danalac là thương hiệu sữa thuộc tập đoàn Dana Dairy Group có bề dày truyền thống 80 năm và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo nhiều tiêu chí như CMP , UMP,  AMP , GMP,  IMP… đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng. Các sản phẩm Sữa Danalac được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất, với nguồn sữa tươi được lấy từ những chú bò được nuôi trong điều kiện tiêu chuẩn khắt khe của Liên minh châu Âu EU. Bên cạnh đó, Danalac có vị ngọt nhẹ, thanh mát tương tự sữa mẹ, không chứa thành phần biến đổi gen và chất nhân tạo.

Các sản phẩm sữa Danalac luôn đảm bảo tiêu chuẩn 4 không: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không nguyên liệu biến đổi gen.

Việc hợp tác giữa Danalac và hệ thống Con Cưng đánh dấu bước phát triển đột phá, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé. Đồng thời giúp khách hàng có thêm một địa điểm tin cậy và uy tín khi mua sản phẩm chính hãng từ Danalac Milk.

Ngoài ra, các phụ huynh thông thái vẫn có thể dễ dàng tìm mua sữa Danalac tại hệ thống Mẹ & Bé như Bibomart, hệ thống siêu thị sữa uy tín khác trên toàn quốc.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Danalac tại:

Website: https://danalacmilk.vn/

Hotline: 1900.599.811

Fanpage:https://www.facebook.com/danalacvietnam/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP